Đăng nhập
Tìm kiếm
Chào mừng bạn đến với Chợ thông tin Thiết bị điện Việt Nam.
» Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách dùng diễn đàn.
» Để có thể tham gia thảo luận, các bạn phải đăng ký làm thành viên, click vào đây để đăng ký.
Vui lòng nhấn để đăng ký.
Trả lời
 
Công cụ bài viết Kiểu hiển thị
  #1  
Cũ 08-12-2014, 01:57 PM
nguyenthinew nguyenthinew đang online
Senior Member
 
Tham gia ngày: Sep 2014
Bài gửi: 105
Mặc định Kinh nghiệm tự chụp ảnh cưới

Hệ thống quảng cáo SangNhuong.com

Chụp ảnh cưới luôn luôn là 1 hoạt động thực sự ý nghĩa dành cho tất cả các đôi đã xác định kế hoạch kết hôn. Vấn đề này khó khăn hơn mọi người suy nghĩ khá nhiều và thông thường thì chi phí cũng không ít. Rất nhiều bạn với một cái nhìn về nghệ thuật cũng đã nghĩ ra lựa chọn cho các bạn cách thức chụp ảnh cưới free style cũng như tự tay soạn những phương án cho tất cả, dù có chút vất vả song đổi lại luôn đạt được những bức ảnh đúng style độc đáo của 2 bạn. Để ngày chụp hình xuất hiện suôn sẻ, các bạn phải sắm sửa vô cùng khéo léo. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho 2 bạn một số kinh nghiệm tự chụp ảnh cưới giúp bạn tham khảo nhé.Phần trang phục các kiểu váy cô dâu không cần quá đỗi độc đáo, thử các kiểu đồng thời gam màu thích hợp với bạn là ổn. Còn đối với những trang phục cho chú rể, bạn có thể dự định từ hai đến bốn bộ bao gồm sơ mi, quần tây, vest để mà làm mới lại, quan trọng là 2 bạn luôn cần soạn suy nghĩ chụp ảnh cưới từ trước để trang phục đối với chú rể sẽ thích hợp với những chiếc váy cho cô dâu.

Bởi do tự chụp ảnh cưới vì thế các bạn nên dự định khá nhiều đồ dùng hơn khi mà thuê thợ chụp ảnh chuyên nghiệp. Tốt nhất các bạn cần lên ý tưởng trước tiên và liệt kê những mẫu vật dụng cần thiết trong buổi bấm máy để không quên. Phải nhờ bè bạn đi chung chu toàn và kiểm tra đồ giúp nhằm tránh đi thiếu sót và đỡ phải mệt mỏi một khi ôm theo vô số món đồ.

Make-up vốn quyết định bởi vì cô dâu lên hình có thu hút và ngọt ngào hay là không phụ thuộc rất nhiều ở khâu này. Bạn cần nên lựa chọn hoặc nhờ một chuyên viên trang điểm thạo nghề đi với mình nguyên buổi chụp ảnh cưới vì mỗi một lần đổi khung cảnh & váy, các bạn gái sẽ phải tìm một mẫu cưới với tóc cô dâu mới.Các bạn nhớ là xếp lịch cụ thể đồng thời gọi điện với bạn bè đi cùng từ sớm để họ xếp thì giờ. Trước buổi chụp ảnh cưới, chúng ta cần alo nhắc họ để mà biết chắc là ai sẽ đi chung đồng thời nên nhờ những người thay chỗ kịp thời nếu có một ai không thể có mặt.

2 bạn cần xác định ai sẽ là máy chụp quan trọng nhất, người nào là một vài người bấm máy vui. Người mà giữ máy bấm máy chủ chốt luôn có công việc lựa chọn cảnh, chụp ảnh giống như concept & topic của cả bộ hình cưới, trợ giúp cô dâu chú rể căn chỉnh các tư thế hoạt động thêm thắt... 2 bạn cần nên nhờ thật rõ trước hết nhằm tránh đi chuyện có nhiều máy bấm máy mà không có máy ảnh chủ chốt để mà chọn hình phóng và ảnh thực hiện album.

Bởi vì có khá nhiều đối tượng đi chung và hàng loạt vật dụng do đó taxi được xem như phương tiện nhanh chóng nhất cho mọi người để di chuyển giữa các địa chỉ. Nhằm tránh tốn kém không cần thiết, chụp ảnh cưới hết ở chỗ nào thì 2 bạn alo xe ở ấy cũng chẳng cần đợi. Đừng quên là đem theo một số đồ ăn mau chóng, nước để có thể tiếp tế năng lượng kịp lúc cho mọi người nhé.
Trả lời với trích dẫn


CHUYÊN MỤC ĐƯỢC TÀI TRỢ BỞI
Trả lời


Công cụ bài viết
Kiểu hiển thị

Quyền viết bài
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

vB code is Mở
Mặt cười đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Mở
Chuyển đến

SangNhuong.com


Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 03:12 PM